Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khai giảng Khóa 6 – Đào tạo văn bằng 2 Đại học CSND hệ vừa làm vừa học mở tại Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ hai - 11/04/2016 08:17 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Ngày 8/4/2016, Trường Đại Học CSND đã tổ chức Lễ Khai giảng khóa 6 - Đào tạo Văn bằng 2 Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trường cho đội ngũ cán bộ nghiệp vụ Công an các đơn vị, địa phương tỉnh, thành phía Nam được tuyển từ ngành ngoài vào (phiên hiệu là D6VB2-T48). Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể học viên khóa học.
      Khoá D6VB2-T48 chính thức nhập học vào ngày 7/4/2016 với hơn 120 học viên. Sau khi nhập học, các tân sinh viên đã tham gia vào các hoạt động đầu khóa của Nhà trường, sinh viên được nghe phổ biến các văn bản quy định về tổ chức đào tạo, quản lí giáo dục học viên, về chế độ chính sách, hậu cần, công tác Đảng, Đoàn Thanh niên, thư viện, nghiên cứu khoa học; được nghe hướng dẫn và thực hành điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ CAND...

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ Khai giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân sinh viên. Đồng thời, nhắc nhở học viên Khóa học cần xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; tích cực, chủ động trong học tập và rèn luyện; thường xuyên bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo, giải quyết dứt điểm từng học phần, môn học; kiên quyết đấu tranh chống lại những biểu hiện sai lệch về động cơ học tập, trong thi cử; rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, Điều lệnh Công an nhân dân, rèn luyện thể chất để có đủ sức khỏe hoàn thành nhiệm vụ được giao; chủ động khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học để Khóa học đạt kết quả cao nhất. Với sự quyết tâm, lòng yêu ngành, yêu nghề cùng sự nỗ lực, đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên, Nhà trường tin tưởng rằng Khóa học sẽ đạt được nhiều thành tích xứng đáng với niềm tin tưởng của Trường và địa phương cử đi học.
Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Chấn