Khai giảng Khóa 28 - Đào tạo Đại học cảnh sát hệ chính quy

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/10/2018 14:38 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 12/10/2018, tại Cơ sở 1 (quận 7) Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 28 – Đào tạo Đại học CSND hệ chính quy. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ.
         Năm nay, Khóa D28S có 293 sinh viên, được chia thành 5 chuyên ngành gồm Trinh sát chống tội phạm về TTXH; Trinh sát chống tội phạm về ma túy; Điều tra tội phạm xâm phạm TTATXH; Quản lý hành chính về TTXH và Kỹ thuật hình sự.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng chúc mừng các tân sinh viên Khóa D28S. Đồng chí nhấn mạnh, trở thành tân sinh viên Trường Đại học CSND là niềm vinh dự, tự hào lớn của bản thân và gia đình các em. Vì vậy, bản thân mỗi sinh viên phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn, chủ động sáng tạo, tích cực đổi mới phương pháp học tập, phát huy tối đa giờ giấc nghiên cứu tự học; xây dựng kỹ năng sống, nếp sống văn hóa ứng xử theo pháp luật; nêu cao tinh thần tự giác, tự quản, kiên quyết đấu tranh chống những biểu hiện tiêu cực trong học tập, rèn luyện và sinh hoạt nhằm góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh. Nhà trường sẽ mọi tạo điều kiện để khóa học đạt kết quả cao nhất.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt tân sinh viên khoá D28S, đồng chí Nguyễn Phạm Ngọc Linh –Lớp QLHC D28S đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giảng viên Nhà trường. Đồng chí bày tỏ niềm vinh dự khi trở thành sinh viên Trường Đại học CSND và hứa sẽ nghiêm chỉnh chấp hành mọi quy chế, quy định của Bộ Công an, của Ngành và của Nhà trường, tập trung học tập, rèn luyện để trở thành những chiến sỹ Công an “vừa hồng, vừa chuyên”.

Đồng chí Nguyễn Phạm Ngọc Linh – Sinh viên lớp QLHC D28S phát biểu tại buổi lễ

Cuối tháng 9 vừa qua, Nhà trường đã tổ chức đón tiếp và nhập học cho tân sinh viên khóa D28S. Các em được phát quân trang, quân dụng, sinh hoạt tập trung tại Ký túc xá Nhà trường và hiện đang thực hiện các hoạt động đầu khoá đảm bảo theo quy chế quản lí học viên của Bộ Công an. Để nâng cao hơn nữa công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường và địa phương trong quản lí giáo dục sinh viên, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt với cha mẹ sinh viên khóa học, đồng thời, Đoàn Trường Đại học CSND cũng đã tổ chức giao lưu, gặp gỡ tân sinh viên để cung cấp nhiều thông tin bổ ích giúp các em có thêm động lực tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động đoàn thể trong năm học mới.
        Chiều cùng ngày, tại Cơ sở 2 (Thủ Đức) Nhà trường cũng đã tổ chức khai giảng Khóa 24– Đào tạo liên thông Đại học CSND hệ chính quy. Khóa LT24 tuyển sinh 470 chỉ tiêu với 2 chuyên ngành là điều tra và quản lý nhà nước về an ninh trật tự.
Tác giả bài viết: Tin: Quốc Chấn; Ảnh: Đăng Khoa