Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Khai giảng Khoá 1 - Đào tạo Liên thông từ Cao đẳng CSND lên trình độ Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/06/2020 21:02 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 05/6/2020, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng Khoá 1, Đào tạo hệ Liên thông từ Cao đẳng CSND lên trình độ Đại học CSND hệ chính quy. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tới dự và chủ trì buổi lễ.
          Đây là khóa đầu tiên nhà trường đào tạo hệ Liên thông từ Cao đẳng CSND lên trình độ Đại học CSND. Khóa học có có 120 sinh viên được biên chế vào 3 chuyên ngành (3 đơn vị lớp học). Khóa học kéo dài trong thời gian 1,5 năm.

Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân sinh viên Khóa 1, Đào tạo Liên thông từ Cao đẳng CSND lên trình độ Đại học CSND hệ chính quy. Đồng chí nhấn mạnh, là những cán bộ đã có thời gian công tác tại địa phương và tiếp tục đi học, sinh viên Khóa học phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; tích cực, chủ động, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập; luôn bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo, giải quyết dứt điểm từng học phần, môn học; nêu cao tinh thần tự giác, rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật... đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác đào tạo lực lượng CAND trong tình hình mới. Nhà trường sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện để học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện tại trường. Đại diện cán bộ, giảng viên, học viên Khóa học cũng đã phát biểu và hứa sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để Khóa học đạt kết quả cao nhất.

Tin: Trung Kiên
Ảnh: Thanh Hải