Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Khai giảng 3 khóa đào tạo Đại học CSND mở tại Trường

Đăng lúc: Thứ hai - 28/12/2020 16:32 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 28/12/2020, Trường Đại học CSND tổ chức Khai giảng các Khóa LT26 - Đào tạo Đại học CSND hệ liên thông chính quy từ trung cấp lên đại học, LT2CĐ - Đào tạo Đại học CSND hệ liên thông chính quy từ cao đẳng lên đại học và LTCĐ1T - Đào tạo Đại học CSND hệ liên thông VLVH từ cao đẳng lên đại học mở tại Trường. Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Khóa LT26 được chia thành 5 chuyên ngành gồm Trinh sát phòng, chống tội phạm về TTXH, Trinh sát phòng, chống tội phạm kinh tế, Trinh sát phòng, chống tội phạm về ma túy, Trinh sát phòng, chống tội phạm về Môi trường và Quản lý hành chính về TTXH, thời gian học tập là 3 năm; Khóa LT2CĐ học trong 1,5 năm và Khóa LTCĐ1T có thời gian học tập là 2 năm, gồm 2 chuyên ngành Trinh sát Cảnh sát và Quản lý nhà nước về an ninh trật tự.

Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tân sinh viên 3 khóa học. Đồng chí nhấn mạnh, trở thành tân sinh viên Trường Đại học CSND là niềm vinh dự, tự hào lớn của bản thân và gia đình các đồng chí. Vì vậy, bản thân mỗi sinh viên phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn, xây dựng kỹ năng, nếp sống văn hoá và luôn tích cực, nỗ lực không ngừng trong môi trường học tập, rèn luyện của Nhà trường; nêu cao tinh thần tự giác, tự quản; kiên quyết đấu tranh chống những vi phạm về ý thức tổ chức kỷ luật, những biểu hiện tiêu cực, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh trong Nhà trường. Đặc biệt, đây là những cán bộ Công an đã qua đào tạo trình độ Trung cấp, Cao đẳng Công an nhân dân, có kinh nghiệm thực tiễn trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm và giữ gìn An ninh trật tự, do đó, càng phải nghiêm túc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Sinh viên Nguyễn Trần Minh Hoàng đại diện 3 khóa học phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt cán bộ, giảng viên Nhà trường, đồng chí Đại úy Đoàn Quang Hưng - Giảng viên Khoa Cảnh sát hình sự khẳng định các thầy cô giáo sẽ luôn nỗ lực, tận tâm trong công tác; là người thầy trên giảng đường, người đồng chí trong công tác và người bạn trong cuộc sống của sinh viên. Đại diện 3 Khóa học, sinh viên Nguyễn Trần Minh Hoàng - lớp B2QLHC LT26 đã bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào khi được học tập Trường Đại học CSND. Đồng thời, hứa sẽ nghiêm túc thực hiện chương trình đào tạo của Nhà trường, cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực tham gia phong trào, chấp hành nghiêm túc quy chế đào tạo, nội quy, quy định của Ngành và của Trường Đại học CSND./.

Tin: Đình Hưng –  Phương Dung
Ảnh: Thanh Hải