Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Hội nghị điển hình tiên tiến các Học viện, trường cao đẳng, trung cấp Công an nhân dân, giai đoạn 2017 - 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 05/06/2019 09:38 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều 4/6/2019, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt của học viên các Học viện, trường cao đẳng, trung cấp CAND, giai đoạn 2017 - 2019. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.
         Cùng dự có các đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo; Đại tá, TS. Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo; đại diện các đơn vị chức năng của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, lãnh đạo Học viện, Trường CAND và đại diện 34 tập thể, 72 học viên điển hình tiên tiến tiêu biểu. Trường Đại học CSND vinh dự 5 cá nhân và 2 tập thể sinh viên điển hình tiên tiến được biểu dương, khen thưởng trong đợt này.
 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
        Trong những năm qua, phong trào thi đua dạy tốt, học tập tốt, rèn luyện tốt trong các Học viện, trường CAND luôn được lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo các trường quan tâm, chú trọng, thu hút được đông đảo học viên tham gia và đạt được kết quả đáng khích lệ. Tổng kết năm học 2017 - 2018, có 59 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể học viên Xuất sắc”, 195 học viên đạt danh hiệu “Học viên Xuất sắc”; 395 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Tiên tiến”, 4.163 học viên đạt danh hiệu “Học viên Giỏi” và 16.815 học viên đạt danh hiệu “Học viên Khá”. Học kỳ I năm học 2018 - 2019, có 15 học viên đạt danh hiệu “Học viên Xuất sắc”, 418 học viên đạt danh hiệu “Học viên Giỏi” và 4.773 học viên đạt danh hiệu “Học viên Khá”.
 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành và các đại biểu với các điển hình tiên tiến
 
        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã nhấn mạnh vai trò của đội ngũ giáo viên, giảng viên trong quá trình phát động thi đua phong trào học tập tốt, rèn luyện tốt tại các học viện, trường CAND. Đồng chí tin tưởng rằng các điển hình tiên tiến sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện tốt, thực sự trở thành tấm gương cho sáng cho các học viên khác và là hạt nhân của phong trào thi đua trong các trường cũng như đơn vị công tác sau này; góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu các học viện, trường CAND cần tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, trong đó chú trọng khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và trình độ ngoại ngữ bởi đây là những đòi hỏi cấp bách trong giai đoạn hội nhập quốc tế hiện nay. Đồng thời tiến hành nội dung, chương trình đào tạo, phương thức dạy học theo hướng gắn với thực tiễn đấu tranh phòng chống tội phạm, tăng cường hoạt động thực tế.

 

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND cùng các học viên nhà trường nhận Giấy khen

 
Tin: Phạm Hồng Thái
Ảnh: Hoài Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc