Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Đón tân sinh viên khóa D30S hệ chính quy nhập học

Đăng lúc: Thứ hai - 16/11/2020 15:28 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Có 534/564 thí sinh trúng tuyển đã làm thủ tục nhập học tại Trường Đại học CSND trong ngày đầu tiên.
         Ngày 14/11/2020, Trường Đại học CSND đã tổ chức đón tiếp và nhập học cho các tân sinh viên khóa D30S hệ chính quy. Việc tổ chức tiếp đón nhập học và hoạt động đầu khóa đảm bảo nghiêm túc, chặt chẽ, khoa học theo đúng Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục&Đào tạo và Bộ Công an.
 

 
         Đây là khoá học đầu tiên mà phạm vi tuyển sinh bao gồm các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Khóa học năm nay được chia thành 5 chuyên ngành gồm Trinh sát chống tội phạm về TTXH; Trinh sát chống tội phạm về ma túy; Điều tra tội phạm xâm phạm TTATXH; Quản lý hành chính về TTXH và Kỹ thuật hình sự. Khác với các khóa học trước, khoá D30 dự kiến được đào tạo gần 4,5 năm, trong đó có 5 tháng được huấn luyện tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ 2 – K02 phía Nam và 6 tháng thực tập tại Công an các địa phương.
 

Lãnh đạo Phòng QLHV gặp mặt cha mẹ học viên khóa D30S
 
        Ngay sau khi nhập học, các em sinh viên được phát quân trang, quân dụng, bắt đầu sinh hoạt tập trung tại Ký túc xá Nhà trường, thực hiện các hoạt động đầu khoá đảm bảo theo quy chế quản lí học viên của Bộ Công an. 
        Sau buổi đón tiếp, Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức buổi gặp mặt với cha mẹ học viên khóa D30S để nâng cao hơn nữa công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường trong công tác quản lý giáo dục sinh viên.

 
Tin: Nguyễn Quốc Chấn
Ảnh: Hoài Phương
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc