Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Có 8 tập thể và 9 cá nhân được công nhận điển hình tiên tiến cấp trường giai đoạn 2017 – 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 17/04/2019 15:00 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 18/4/2019, Trường Đại học CSND đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập – rèn luyện tốt khối sinh viên giai đoạn 2017 – 2019. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị.

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị
 
        Hội nghị đã tổng kết, đánh giá đầy đủ, sâu sắc kết quả tổ chức các phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt khối sinh viên giai đoạn 2017 – 2019, nổi bật nhất là phong trào sinh viên nghiên cứu, thi viết chuyên đề khoa học, tính đến học kỳ I năm học 2018 – 2019, trung bình mỗi năm có hơn 307 lượt sinh viên tham gia nghiên cứu với 89 đề tài. Sinh viên nhiệt tình tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, giao lưu, công tác xã hội tình nguyện như hiến máu nhân đạo, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tham gia các cuộc thi... Sinh viên các khóa học thực hiện nghiêm túc điều lệnh nội vụ Công an nhân dân, tham gia hiệu quả các cuộc vận động; phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”… Đã có 8 tập thể và 9 cá nhân được Nhà trường khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập – rèn luyện tốt giai đoạn 2017 – 2019, trong đó, đề xuất khen thưởng cấp Bộ 2 tập thể và 5 sinh viên.
 Tham luận tại Hội nghị
 
        Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến tham luận của đại diện lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng và lớp học Nhà trường, trong đó tập trung làm rõ các vấn đề liên quan đến xây dựng tập thể và cá nhân sinh viên điển hình tiên tiến; những yêu cầu về nâng cao hiệu quả học tập, rèn luyện của sinh viên; chia sẻ những kinh nghiệm của cá nhân sinh viên để đạt kết quả cao trong học tập,… từ đó đề xuất biện pháp và phương hướng để đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua học tập - rèn luyện tốt thời gian tới. Cũng trong Hội nghị, Nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi Cán bộ lớp giỏi năm học 2018 – 2019.
 

 
        Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng ghi nhận những thành tích xuất sắc mà tập thể, cá nhân sinh viên đạt được trong giai đoạn 2017 – 2019. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, các đơn vị trong Nhà trường và khối sinh viên cần phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục các tồn tại, hạn chế, quyết tâm xây dựng nhiều tập thể học viên và cá nhân sinh viên điển hình tiên tiến, góp phần tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Trường Đại học CSND.
Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Thanh Dũng; Ảnh: Thái Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc