Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 2084733

Bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ Trung cấp lý luận chính trị cho học viên lớp LT1T - Kiên Giang

Đăng lúc: Chủ nhật - 16/07/2017 11:37 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Sáng ngày 13/07/2017, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng Khóa bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ Trung cấp lý luận chính trị cho 128 học viên lớp LT1T - Kiên Giang mở tại Công an tỉnh Kiên Giang. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tá, TS. Bùi Thanh Trung - Trưởng phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học CSND; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Khương, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang.

Đồng chí Thượng tá, TS. Bùi Thanh Trung, Trưởng Phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Thời gian qua, Trường Đại học CSND luôn chú trọng công tác phối hợp đào tạo nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, giảng viên, sinh viên các hệ học. Khóa học được đào tạo với  mục tiêu chính là bổ sung, hoàn thiện kiến thức về lý luận chính trị đáp ứng theo Chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, qua đó giúp học viên nâng cao bản lĩnh chính trị, vận dụng một cách sáng tạo vào thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Khóa học diễn ra trong thời gian 28 ngày, học viên được hoàn thiện, bổ sung khối kiến thức về Chủ nghĩa Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam và nghiệp vụ Công tác Đảng liên quan đến lĩnh vực công tác của lực lượng Công an nhân dân.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Khương, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang phát biểu tại Lễ khai giảng

Trước đó, ngày 21/6/2017 Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng Khóa bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ Trung cấp lý luận chính trị cho học viên lớp LT1T&VB1T – TP.HCM mở tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh.
Tác giả bài viết: Vũ Đình Hưng