Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Bế giảng khóa D14T - Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trường

Đăng lúc: Thứ năm - 28/02/2019 22:06 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 28/2/2019, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ bế giảng Khoá D14T - Đào tạo Đại học hệ VLVH mở tại Trường. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Đ/c Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
        Trải qua hơn 5 năm học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm kỷ cương, năng động, sáng tạo, Khóa D14T đã hoàn thành chương trình đào tạo với 249 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 41 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Khá toàn khóa, 8 sinh viên có thành tích trong phong trào xây dựng trường lớp và 1 sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi Tốt nghiệp.
 Đ/c Đại tá, PGS.TS Vương Văn Hùng Đ/c Đại tá, PGS.TS Vương Văn Hùng trao bằng cho tân cử nhân và trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân. Biểu dương những thành tích mà Khóa học đã đạt được, đồng chí tin tưởng với bản lĩnh chính trị vững vàng, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ được trau dồi qua thời gian học tập tại Trường, cộng với kinh nghiệm trong quá trình công tác thực tiễn trước đây, các tân cử nhân sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Công an các địa phương. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng nhắc nhở các sinh viên cần tiếp tục tìm tòi, học tập nâng cao trình độ, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
 

 
Tác giả bài viết: Tin: Văn Vương; Ảnh: Hoài Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc