Rss Feed
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Bế giảng khóa Cao học 13

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/01/2019 17:16 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 25/1/2019, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ khóa Cao học 13. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Khóa Cao học 13 có 132 học viên vinh dự được trao bằng Thạc sĩ và 21 học viên được Nhà trường tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và trong xây dựng lớp học.
 

 Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân thạc sĩ. Đồng chí nhấn mạnh, trong quá trình học tập, nghiên cứu, các học viên đã có động cơ, thái độ học tập nghiêm túc, tích cực tham gia các hoạt động xây dựng trường lớp, nhiệt tình trong các hoạt động phong trào đoàn thể. Đồng chí mong rằng các học viên sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức được học vào công tác thực tiễn tại địa phương, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương nói riêng và trong cả nước nói chung. Trong xu thế hội nhập và thời đại Công nghệ 4.0 hiện nay, ngày càng xuất hiện các loại tội phạm mới với các thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt, các đồng chí tân thạc sĩ sẽ tiếp tục có những đóng góp giá trị về nghiên cứu khoa học không chỉ riêng cho Nhà trường, mà còn phục vụ cho công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm của lực lượng CAND. Đồng chí cũng hy vọng khi có điều kiện, các tân thạc sĩ sẽ trở lại Trường để tiếp tục học tập, nghiên cứu và bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ở bậc cao hơn, Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí tiếp tục trên con đường học vấn và nghiên cứu khoa học.
        Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi năm 2019, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc đến toàn thể quý đại biểu, khách mời, học viên, thân nhân học viên năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, hạnh phúc và thành công.
 
 
Đại tá, PGS, TS Trần Thành Hưng trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

 
        Đại diện khóa Cao học 13, tân thạc sĩ Trần Thanh Trà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã luôn chu đáo, động viên kịp thời và tạo mọi điều kiện thuân lợi để các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Thành quả đạt được ngày hôm nay không chỉ là niềm vinh dự của bản thân các học viên mà còn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô giáo, đồng chí, đồng đội, là sự ghi nhận quá trình phấn đấu không ngừng của các học viên. Vinh dự với học vị mới, các tân thạc sỹ sẽ nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức để ngày càng hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Ngành, Đảng và Nhà nước giao phó, xứng đáng là người Công an Cách mệnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.
Tác giả bài viết: Tin: Phạm Xuân Thịnh; Hình: Nhật Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc