Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020)

Bế giảng Khóa VB1T – Quảng Nam

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/02/2020 10:22 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 21/2/2020, tại Công an tỉnh Quảng Nam, Trường Đại học CSND tổ chức bế giảng Khoá 1 – Đào tạo Văn bằng 2 Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Quảng Nam. Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đại tá Huỳnh Sông Thu - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam.
        Trải qua 2.5 năm học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm năng động, tích cực, Khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo với 126 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 36 sinh viên có thành tích trong học tập và xây dựng phong trào lớp học. Đây là khóa đầu tiên Nhà trường phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh. Hiện tại 2 đơn vị đang phối hợp tổ chức 2 khóa đào tạo Đại học CSND hệ Vừa làm vừa học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Trường Đại học CSND chúc mừng các tân cử nhân. Biểu dương những thành tích mà sinh viên Khóa học đã đạt được, đồng chí tin tưởng các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, hiệu quả những kiến thức đã tiếp thu được trong quá trình học tập vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu đảm bảo ANTT trong tình hình mới.
       Cùng ngày, tại Công an tỉnh Bạc Liêu, Trường Đại học CSND đã tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 99 học viên Khoá VB1T – Bạc Liêu.

Tác giả bài viết: Lê Thanh Hồng