Bế giảng Khóa LT1T - Kiên Giang

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/08/2018 20:43 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 24/8/2018, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an các tỉnh Kiên Giang, Trà Vinh tổ chức bế giảng Khóa LT1T - Kiên Giang mở tại Công an tỉnh Kiên Giang. Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang.
        Đây là Khóa đào tạo liên thông Đại học CSND đầu tiên Nhà trường phối hợp với Công an tỉnh Kiên Giang mở tại địa phương. Trước đó có 2 lớp đào tạo Đại học CSND hệ VLVH 5,5 năm đã tốt nghiệp và hiện đang đào tạo 1 lớp Đại học CSND hệ VLVH 4,5 năm.
        Sau 3,5 năm học tập và rèn luyện, 130 sinh viên Khóa LT1 – Kiên Giang đủ điều kiện dự thi và được công nhận tốt nghiệp. Cũng trong thời gian học tập chương trình Đại học CSND, Nhà trường đã phối hợp với Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức Khóa bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp lý luận chính trị cho 128 học viên Khóa học. Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 10 sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện; 10 sinh viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp và 8 sinh viên có nhiều thành tích trong phong trào xây dựng tập thể khóa học.

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND trao bằng
tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND chúc mừng và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể Khóa học trong suốt thời gian học tập. Đồng chí mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với Công an các tỉnh Kiên Giang, Trà Vinh để mở thêm nhiều lớp ở bậc Đại học, bồi dưỡng và đón nhận học viên khoá học tiếp tục đến trường học ở các bậc cao hơn như Cao học, Nghiên cứu sinh hoặc các khóa Bồi dưỡng chức danh khác thời gian tới.

Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang trao thưởng cho học viên

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang phát biểu gửi lời cám ơn đến Lãnh đạo các cấp Bộ Công an, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo Trường Đại học CSND đã dành nhiều tâm huyết, công sức để 2 khóa học đạt kết quả tốt. Đại diện học viên phát biểu, Thượng úy Nguyễn Cao Sáu hứa toàn thể học viên sẽ tiếp tục nỗ lực, vận dụng linh hoạt, có hiệu quả kiến thức đã học vào thực tế công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
        Trước đó, ngày 23/8/2018, Nhà trường đã phối hợp với Công an tỉnh An Giang tổ chức bế giảng Khóa 1 đào tạo liên thông Đại học CSND hệ VLVH  mở tại Công an tỉnh An Giang; Phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước bế giảng Lớp bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ Trung cấp lý luận chính trị cho cán bộ Công an tỉnh Bình Phước.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Hoàng