CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

​Bế giảng Khóa LT1T-Bình Thuận

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/06/2019 21:22 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng 21/6/2019, Trường Đại học CAND phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức bế giảng Khóa 1 đào tạo liên thông đại học Cảnh sát nhân dân hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Bình Thuận. Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND, đồng chí Đại tá Đào Ngọc Nghĩa - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận.

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Sau 3,5 năm học tập và rèn luyện, 121 học viên khóa LT1T - Bình Thuận đủ điều kiện dự thi và được công nhận tốt nghiệp. Cũng trong thời gian học tập chương trình Đại học CSND, Nhà trường đã phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức Khóa bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp lý luận chính trị cho học viên Khóa học. Tại buổi lễ, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận đã tặng giấy khen cho 3 tập thể Trường Đại học CSND, Phòng QLĐT hệ VLVH, Phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh Bình Thuận và 6 cá nhận vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho Công an tỉnh Bình Thuận; Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã tặng Giấy khen cho 35 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và xây dựng phong trào lớp học.

Lãnh đạo Nhà trường, Công an tỉnh Bình Thuận và đại biểu chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng và Đại tá Đào Ngọc Nghĩa chúc mừng và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể Khóa học cũng như các đơn vị chức năng trong thực hiện tốt công tác quản lý, đào tạo và học tập; đồng thời mong muốn các học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức được học để phục vụ hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Trước đó, ngày 20/6/201,  tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Cục C10 (phía Nam), Trường Đại học CSND phối hợp với Cục C10 tổ chức bế giảng khóa 7 đào tạo liên thông Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Cục C10.

Tin: Vũ Đình Hưng
Ảnh: Hoài Phương