Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Bế giảng Khóa D4T - Đồng Nai

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/11/2020 08:20 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 26/11/2020, tại Công an tỉnh Đồng Nai, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức bế giảng Khoá 4 - Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Đồng Nai, niên khóa 2016 - 2020.
        Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.
        D4T - Đồng Nai là khóa đào tạo Đại học hệ VLVH thứ 4 Trường Đại học CSND liên kết mở tại Công an tỉnh Đồng Nai. Trải qua hơn 4,5 năm học tập, rèn luyện tích cực, chủ động, Khóa học đã hoàn thành chương trình học tập với kết quả 100% học viên dự thi đạt yêu cầu.

Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa D4T - Đồng Nai

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam biểu dương những thành tích mà Khóa D4T - Đồng Nai đã đạt được. Đồng thời nhắc nhở mỗi sinh viên phải giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức đã được học ở nhà trường vào từng lĩnh vực công tác, đáp ứng yêu cầu công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới.
        Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai phát biểu chúc mừng tập thể khoá học, đồng thời, gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên Trường Đại học CSND đã hỗ trợ, phối hợp tốt với Công an địa phương trong đào tạo, nâng cao trình độ cán bộ chiến sĩ. Qua đó, đồng chí mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cho địa phương thời gian tới.
Tác giả bài viết: Huỳnh Văn Hiếu