Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Bế giảng Khóa 3 – Đào tạo liên thông Đại học CSND hệ VLVH

Đăng lúc: Thứ năm - 08/08/2019 23:47 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 8/8/2019, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ bế giảng Khoá LT3T- Đào tạo Liên thông Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trường. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
       Trải qua hơn 3,5 năm học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm năng động, tích cực, Khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo với 173 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 35 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Khá toàn khóa, 8 sinh viên có thành tích trong phong trào xây dựng trường lớp và 1 sinh viên đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp.

Đ/c Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trường Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân. Biểu dương những thành tích mà sinh viên Khóa học đã đạt được, đồng chí tin tưởng với bản lĩnh chính trị vững vàng, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ được trau dồi qua thời gian học tập tại Trường, cộng với kinh nghiệm trong quá trình công tác thực tiễn trước đây, các đồng chí sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Công an các đơn vị, địa phương. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng nhắc nhở sinh viên cần nghiêm túc nhìn nhận ưu, khuyết điểm để không ngừng hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới, luôn giữ vững bản chất của người CAND cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Tin: Hữu Chơn
Ảnh: Hoài Phương