Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Bế giảng Khóa 11 đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trại giam An Phước – Tổng cục VIII

Đăng lúc: Thứ hai - 09/07/2018 09:50 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng 5/7/2018, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân phối hợp với Tổng cục VIII tổ chức bế giảng Khóa 11 đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trại giam An Phước – Tổng cục VIII, niên khóa 2011 – 2017.
        Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám- Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND; đại diện cục Chính trị và Ban Giám thị các Trại giam có học viên theo học – Tổng cục VIII, lãnh đạo Phòng QLĐT hệ VLVH, lãnh đạo Khoa THAHS&HTTP – Trường Đại học CSND.
 

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND trao bằng Cử nhân và Chứng nhận tương đương trình độ Trung cấp LLCT cho học viên khóa học
 
        Sau 5,5 năm học tập, 126 học viên khóa D11T Tổng cục VIII đã đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân Luật. Cũng trong thời gian học tập chương trình đại học CSND, nhà trường đã phối hợp với Tổng cục VIII tổ chức khóa bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương độ Trung cấp LLCT cho học viên khoá học. Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã tặng giấy khen cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và xây dựng phong trào lớp học.
        Phát biểu tại lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các học viên cũng như các đơn vị chức năng trong thực hiện tốt công tác quản lý, đào tạo và học tập. Đồng chí chúc mừng các tân cử nhân, đồng thời mong muốn các học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức được học để phục vụ hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tác giả bài viết: Vũ Đình Hưng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc