Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Bế giảng 3 khóa đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại địa phương

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/05/2019 10:43 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Trong 2 ngày 8,9/5/2019, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an các tỉnh Hậu Giang, Bạc Liêu và Thành phố Cần Thơ tổ chức bế giảng 3 khóa đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại địa phương. Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và chủ trì các lễ bế giảng.
         Sau quãng thời gian học tập và rèn luyện nghiêm túc, hiệu quả, học viên 3 khóa VB1T – Hậu Giang, D2T – Bạc Liêu và LT1T – Cần Thơ đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Học viên được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, những tri thức và phương pháp tư duy khoa học, kỹ năng thực tiễn… đáp ứng yêu cầu công tác của ngành Công an trong tình hình mới. Việc tổ chức lớp học thực hiện theo đúng chương trình đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an phê duyệt.
 

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại Lễ bế giảng khóa VB1T – Hậu Giang

        Phát biểu trước sinh viên các lớp được bế giảng, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các học viên cũng như các đơn vị chức năng trong thực hiện tốt công tác quản lý, đào tạo và học tập. Đồng chí nhắc nhở các học viên cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức được học để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn tiếp tục được phối hợp với Công an các địa phương mở thêm nhiều lớp ở bậc Đại học, bồi dưỡng và đón nhận học viên khoá học tiếp tục đến trường học ở các bậc cao hơn như Cao học, Nghiên cứu sinh thời gian tới.
       Cũng trong thời gian này, Trường Đại học CSND đã tổ chức bế giảng 2 lớp 
Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND cho cán bộ tốt nghiệp ngành ngoài TB3, TB4 và khai giảng khóa bồi dưỡng tương đương trình độ Trung cấp lý luận chính trị cho lớp VB2T – T48, D14T – C10 mở tại Trường.
Tác giả bài viết: Đinh Văn Long
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc