Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Bế giảng 3 khóa đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ hai - 10/12/2018 22:28 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 11/12/2018, tại Trung tâm HL&BDNV Công an TP.HCM, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức bế giảng 3 khóa đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an TP.HCM.
        Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đại tá Huỳnh Tấn Trung - Giám đốc Trung tâm HL&BDNV Công an TP.HCM.
 

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ
 
        Sau 5,5 năm học tập và rèn luyện, học viên 3 khóa D10T, D12T và D13T – TP.HCM đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, những tri thức và phương pháp tư duy khoa học, kỹ năng thực tiễn… đáp ứng yêu cầu công tác của ngành Công an trong tình hình mới. Việc tổ chức lớp học thực hiện theo đúng chương trình đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an phê duyệt. Kết thúc khóa học, 100% học viên tốt nghiệp và được trao bằng Cử nhân Luật. Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng giấy khen cho 56 học viên của 3 khóa học có thành tích xuất sắc trong học tập và xây dựng phong trào lớp học.
 
 
 
        Phát biểu tại lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các học viên cũng như các đơn vị chức năng trong thực hiện tốt công tác quản lý, đào tạo và học tập. Đồng chí mong muốn các học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức được học để phục vụ hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Ngày 12/11/2018, Trường Đại học CSND tổ chức bế giảng 3 khóa bổ sung kiến thức tương đương trình độ trung cấp chính trị cho cán bộ Công an tỉnh Bình Phước và Cục C10.
Tác giả bài viết: Tin: Đinh Văn Long; Hình: Đăng Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc