Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Bế giảng 2 khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Bộ nội vụ Vương quốc Campuchia

Đăng lúc: Thứ năm - 26/12/2019 11:21 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 25/12/2019, Trường Đại học CSND tổ chức bế giảng 2 khóa bồi dưỡng cho cán bộ thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Đồng chí Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
         Trong thời gian học tập, bồi dưỡng tại Trường, học viên được giới thiệu những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, pháp luật, khoa học lãnh đạo chỉ huy, nghiệp vụ quản lí hành chính, kỹ thuật hình sự, điều tra hình sự, phòng chống tội phạm ma túy, nghiệp vụ Cảnh sát hình sự... Bên cạnh đó, Nhà trường đã tạo điều kiện cho học viên tham gia tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm và đi tham quan, thực tế tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, tham quan một số di tích lịch sử, thắng cảnh của Việt Nam. Kết thúc 2 khóa bồi dưỡng, 100% học viên được cấp chứng chỉ, 10 học viên được Nhà trường khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong khóa học.
 
 
        Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám chúc mừng học viên hai lớp đã hoàn thành xuất sắc Khóa bồi dưỡng. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cám ơn đến Bộ Nội vụ Campuchia, Bộ Công an Việt Nam và Công an các đơn vị, địa phương phía Nam đã tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường tổ chức thành công hai khóa bồi dưỡng.
 

Đại diện học viên trao quà lưu niệm cho Nhà trường
 
        Đến nay, Nhà trường đã phối hợp đào tạo 8 khóa hệ chính quy cho học viên Campuchia với 131 sinh viên trong đó đã tốt nghiệp ra trường 4 khóa, đang học tại trường 4 khóa; 8 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ 3 tháng cho 145 cán bộ lãnh đạo cấp phòng,lãnh đạo cấp quận, huyện. Số lượng học viên Campuchia trong trường hiện nay là 99 học viên. Với những kết quả tích cực đã đạt được trong việc đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, hứa hẹn trong thời gian tới Trường Đại học CSND sẽ tiếp tục được tin tưởng tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo và bồi dưỡng, góp phần xây dựng tình đoàn kết giữa hai nước Việt Nam – Campuchia.
Tin: Phạm Xuân Thịnh
Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc