Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Bế giảng 2 Khóa bồi dưỡng chức danh mở tại Trường

Đăng lúc: Thứ tư - 13/01/2021 10:32 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng nay, tại cơ sở 2, Trường Đại học CSND tổ chức bế giảng khóa Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Trưởng phòng khối Cảnh sát và tương đương; Khóa Bồi dưỡng chức danh Phó Trưởng phòng khối Cảnh sát và tương đương mở tại Trường cho 132 học viên là cán bộ chỉ huy của Công an các đơn vị địa phương phía Nam. Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
         Theo chương trình đào tạo, học viên 2 khóa bồi dưỡng được nghe giới thiệu, trao đổi các chuyên đề về chính trị, pháp luật, kiến thức quản lý nhà nước và khoa học lãnh đạo, quản lý, các chuyên đề nghiệp vụ trong lĩnh vực lãnh đạo, quản lý của lực lượng CSND.... Kết quả, 100% học viên đạt chứng chỉ hoàn thành khóa học, 20 học viên được Nhà trường tặng giấy khen vì đã có thành tích tốt trong công tác học tập.
 

Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên
 
         Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các học viên, mặc dù là chương trình bồi dưỡng ngắn hạn nhưng học viên 2 khóa đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch đào tạo đề ra. Đồng chí nhấn mạnh, để làm tốt công tác đấu tranh với các loại tội phạm, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân, mỗi cán bộ, chiến sỹ CAND, nhất là đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy cần phải thường xuyên học tập, bồi dưỡng nâng cao bản lĩnh chính trị, kiến thức pháp luật, nghiệp vụ, trang bị những kỹ năng; đồng thời đây cũng là dịp để Nhà trường tiếp thu, lắng nghe những kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn tại địa phương góp phần làm phong phú thêm tài liệu dạy học của Nhà trường.
 

Phạm Xuân Thịnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc