Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Bế giảng hai lớp bồi dưỡng quy hoạch chức danh Trưởng phòng, phó trưởng phòng và tương đương khối cảnh sát

Đăng lúc: Thứ ba - 17/09/2019 21:29 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 17/9/2019, Trường Đại học cảnh sát nhân dân tổ chức bế giảng 2 lớp bồi dưỡng, quy hoạch chức danh Trưởng phòng, phó trưởng phòng và tương đương khối cảnh sát cho 162 học viên là cán bộ Lãnh đạo, chỉ huy đến từ 24 tỉnh, thành phố. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ.

Đại tá, PGS, TS Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

Khóa bồi dưỡng diễn ra trong 17 ngày, bên cạnh các chuyên đề về Chính trị, pháp luật, khoa học lãnh đạo quản lý, học viên còn được trao đổi, nghiên cứu nhiều chuyên đề mới về đổi mới sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị nước ta; về lĩnh vực chỉ đạo xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình hiện nay; quản lý hành chính về ANTT; xây dựng tầm nhìn và tư duy chiến lược nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý, kiểm tra giám sát; công tác dự báo của lực lượng CAND. Kết thúc khóa bồi dưỡng, 100% học viên đạt chứng chỉ hoàn thành khóa học; 22 học viên được Nhà trường tặng giấy khen vì đã có thành tích tốt trong công tác học tập.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng học viên 2 khóa bồi dưỡng. Đồng chí nhấn mạnh, để lực lượng Công an nhân dân luôn xứng danh là thanh bảo kiếm của Đảng, lá chắn thép vững vàng trên chặng đường dài đấu tranh với các loại tội phạm, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân, mỗi cán bộ, chiến sỹ, nhất là đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy cần phải thường xuyên học tập, bồi dưỡng nâng cao bản lĩnh chính trị, kiến thức pháp luật, nghiệp vụ, trang bị những kỹ năng, kinh nghiệm; vận dụng linh hoạt kiến thức đã học tại Trường vào thực tiễn công tác, tránh rập khuôn, máy móc; phải biết tự làm mới mình, trên cơ sở đó để tìm ra những cái mới nhằm chỉ huy đơn vị thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao.

Tin: Trần Văn Quý
Ảnh: Hoài Phương