Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Bế giảng hai lớp bồi dưỡng quy hoạch chức danh Trưởng phòng, Phó trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/10/2019 23:50 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 11/9/2019, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức bế giảng 2 lớp bồi dưỡng, quy hoạch chức danh Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát cho 147 học viên là cán bộ Lãnh đạo, chỉ huy đến từ 24 tỉnh, thành phố, các cục và các trường Công an nhân dân. Đồng chí Đại tá, TS . Đặng Văn Tám – Phó hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Khóa bồi dưỡng diễn ra trong 17 ngày, học viên được trao đổi, nghiên cứu các chuyên đề về Chính trị, pháp luật, khoa học lãnh đạo quản lý, kỹ năng ứng xử với giới truyền thông… Kết thúc khóa bồi dưỡng, 100% học viên đạt chứng chỉ hoàn thành khóa học; 22 học viên được Nhà trường tặng giấy khen vì đã có thành tích tốt trong công tác học tập.

Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đại tá, TS . Đặng Văn Tám – Phó hiệu trưởng chúc mừng học viên 2 khóa bồi dưỡng. Đồng chí nhấn mạnh, để làm tốt công tác đấu tranh với các loại tội phạm, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân, mỗi cán bộ, chiến sỹ CAND, nhất là đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy cần phải thường xuyên học tập, bồi dưỡng nâng cao bản lĩnh chính trị, kiến thức pháp luật, nghiệp vụ, trang bị những kỹ năng, kinh nghiệm; vận dụng linh hoạt kiến thức đã học tại Trường vào thực tiễn công tác, tránh rập khuôn, máy móc; phải biết tự làm mới mình, trên cơ sở đó để tìm ra những cái mới nhằm chỉ huy đơn vị thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao.

Tin: Trần Văn Quý
Ảnh: Thanh Hải