Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Báo cáo chuyên đề thực tế tại Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/03/2019 14:31 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng nay, đoàn cán bộ Trung tâm kiểm định môi trường phía Nam do đồng chí Thượng tá Huỳnh Giang Nam - Phó Giám đốc trung tâm làm trưởng đoàn đã đến Trường Đại học cảnh sát nhân dân giới thiệu, hướng dẫn thăm quan và thực hành công tác kiểm định cho sinh viên chuyên ngành Cảnh sát môi trường.
         Tại buổi báo cáo, các bạn sinh viên được nghe đại diện Trung tâm kiểm định môi trường phía Nam giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển cũng như các trang thiết bị hiện có và đang sử dụng tại Trung tâm; được tham quan trạm kiểm định di động của Cục; được hướng dẫn thực hiện công tác thu mẫu, bảo quản mẫu và niêm phong mẫu vật tại hiện trường; hướng dẫn thực hành một số thiết bị đo kiểm tại hiện trường của lực lượng cảnh sát môi trường và được nghe giới thiệu, hướng dẫn về các trang thiết bị vừa được Nhà trường bố trí tại phòng học thực hành chuyên ngành của Khoa cảnh sát môi trường….
 Cán bộ của Trung tâm kiểm định môi trường phía Nam giới thiệu và hướng dẫn sinh viên về các trang thiết bị hiện có trên trạm kiểm định di dộng.
 Giới thiệu và hướng dẫn sinh lấy, bảo quản, niêm phong mẫu tại hệ thống xử lý nước thải
 

Giới thiệu và hướng dẫn sinh viên về các thiết bị được trang bị tại phòng học chuyên ngành của khoa Cảnh sát môi trường
 
        Những kiến thức được chia sẻ tại buổi báo cáo chuyên đề thực tế đã giúp sinh viên chuyên ngành cảnh sát môi trường D25S hiểu rõ hơn những lý luận được học, rèn luyện kỹ năng sử dụng các thiết bị, phương tiện phục vụ cho công tác phòng chống tội phạm môi trường. Sinh viên Vũ Đức Linh chia sẻ: “Buổi báo cáo thực tế rất thú vị và bổ ích, em được tận mắt thấy các trang, thiết bị về môi trường và được cán bộ Trung tâm hướng dẫn tận tình, giải đáp thắc mắc, đặc biệt là nắm vững các bước để lấy, bảo quản và niêm phong mẫu tại hiện trường”...
Tác giả bài viết: Tin: Ngô Trung Dũng; Ảnh: Nhật Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc