CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2019 – 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 10/03/2020 08:15 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 9/3/2020, Trường Đại học CSND chính thức khai mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.
        Hội thi là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm nâng cao trình độ, phương pháp và kỹ năng của mỗi giảng viên; là dịp để các giảng viên trao đổi, phát huy, nhân rộng sáng kiến, kinh nghiệm áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả cũng như khích lệ áp dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy; đồng thời đây cũng là cơ hội để mỗi giảng viên tự nhìn nhận và đánh giá khả năng của mình.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 15 giảng viên đến từ 12 khoa, bộ môn, trải qua 3 phần thi Hồ sơ bài giảng, Thực hành giảng dạy trên lớp và Kiểm tra hiểu biết về lĩnh vực giáo dục đào tạo, chuyên môn giảng dạy. Trong đó, điểm kiểm tra hiểu biết được tính là điều kiện công nhận đạt hay không đạt bài dạy giỏi cấp trường của giảng viên, đây cũng chính là điểm mới trong quy định của Hội thi năm nay.
        Trước đó, từ ngày 2/3 đến ngày 6/3/2020, Ban Tổ chức đã tiến hành chấm điểm hồ sơ bài giảng và kiểm tra nhận thức giảng viên dự thi. Khâu thực hành giảng được tiến hành từ ngày 9/3 đến ngày 13/3/2020, tại Cơ sở 1 đã thu hút đông đảo giảng viên trẻ đến cổ vũ và học hỏi kinh nghiệm. Thông qua kết quả Hội thi, Ban Giám hiệu sẽ tuyển chọn được những giảng viên có thành tích tốt, có năng lực giảng dạy để bồi dưỡng, chuẩn bị cho Hội thi dạy giỏi cấp Bộ trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Lê Quý Long