Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Ấm áp nghĩa tình đồng đội

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2019 22:07 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Vừa qua, Khoa Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (CSPCTP về MT) Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tổ chức hoạt động thiện nguyện nghĩa tình đồng đội tại tỉnh Đồng Nai.
         Thông qua các hoạt động giao lưu kết nghĩa với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai, Khoa CSPCTP về MT được biết đồng chí Thượng úy Nguyễn Xuân Thành, cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo Khoa Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy đại diện trao quà cho gia đình đồng chí Nguyễn Xuân Thành

Với mong muốn chung tay cùng gia đình đồng chí Thành vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, Khoa CSPCTP về MT đã vận động cán bộ, giảng viên trong đơn vị cùng sinh viên hệ Liên thông khóa 23 và 24 chuyên ngành Cảnh sát ma túy giúp đỡ gia đình đồng chí Thành với số tiền là 30.000.000 đồng.
        Đón nhận món quà, Thượng úy Nguyễn Xuân Thành xúc động, bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với tập thể lãnh đạo, giảng viên Khoa CSPCTP về MT và sinh viên chuyên ngành Cảnh sát ma túy Trường Đại học CSND. Đây là món quà vật chất, tinh thần quý giá để đồng chí có thêm động lực, niềm tin nỗ lực, phấn đấu trong công tác cũng như xây dựng kinh tế gia đình phát triển hơn./.

Tin: Ngọc Tuân
Ảnh: Đăng Khoa