Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 2080993

“Xuân nghĩa tình, Xuân yêu thương”

Đăng lúc: Thứ hai - 16/01/2017 23:14 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Một mùa Tết nữa lại về, không khí xuân rộn ràng và náo nức đã lan tỏa khắp mọi nơi. Những cành mai, cành đào, câu đối chúc Tết tràn ngập khắp phố phường khiến lòng người tràn đầy vui say. Đây là khoảng thời gian đặc biệt trong năm để các gia đình có dịp đoàn tụ. Thế nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm vui ấy, còn rất nhiều mảnh đời cơ cực, những gia đình khó khăn, bất hạnh mà đối với họ niềm vui ngày Tết là một điều gì đó xa vời. Họ cần lắm sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, của xã hội để có được một niềm vui nho nhỏ trong ngày Tết.
       Phát huy tinh thần tương thân tương ái, truyền thống “lá lành đùm là rách” đầy tính nhân văn của dân tộc, hằng năm, Trường Đại học CSND thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. “Xuân nghĩa tình, Xuân yêu thương” là một chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa mà đoàn viên thanh niên Nhà trường tổ chức với mong muốn thắp sáng ngọn lửa ấm áp của tình người đến với những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh đón chào xuân Đinh Dậu 2017.

Thăm hỏi, tặng quà cho các cháu tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam bình,
quận Thủ Đức

Ngày 14/1/2017, Đoàn thanh niên Trường Đại học CSND đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” với các trò chơi, tiết mục văn nghệ sôi nổi, tặng quà cho các em tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình, quận Thủ Đức; thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Linh Tây, quận Thủ Đức.

Tặng quà cho một số hộ dân nghèo tại Khu phố II, phường Linh Tây,
quận Thủ Đức

Tối ngày 15/1/2017, Đoàn trường tiếp tục tổ chức chương trình văn nghệ, động viên, thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viên Đa khoa Thủ Đức. Trong các ngày tới, Đoàn trường tiếp tục thực hiện các hoạt động xã hội trong chương trình “Xuân nghĩa tình, xuân yêu thương”.

Thăm hỏi và tặng quà cho người già, trẻ em bị bệnh đang điều trị tại bệnh viện khu vực Thủ Đức

Tác giả bài viết: Vũ Đức Du