Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

Xây dựng phong cách người đoàn viên, hội viên bản lĩnh, trách nhiệm, nhân văn

Đăng lúc: Thứ ba - 28/03/2017 04:58 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Tối ngày 27/3/2017, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã có buổi nói chuyện chuyên đề với Đoàn viên thanh niên, hội viên Hội phụ nữ Nhà trường với chủ đề “Đẩy mạnh xây dựng phong cách người đoàn viên, hội viên bản lĩnh, trách nhiệm, nhân văn”. Tham dự buổi nói chuyện có Thiếu tá Nguyễn Thị Hiền Lương - Chủ tịch Hội Phụ nữ, Thiếu tá Huỳnh Nam Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên.

Với cách nói chuyện gần gũi, thân mật cùng các ví dụ thực tế sinh động, GS, TS. Trịnh Văn Thanh đã giúp các bạn trẻ nhận thức sâu sắc hơn về phong cách, bản lĩnh, trách nhiệm và nhân văn của một Đoàn viên Thanh niên, Hội viên Hội phụ nữ. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, mỗi đoàn viên, hội viên phải xác định đúng vị trí, vai trò của mình trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội, tích cực học tập, rèn luyện, xây dựng những phẩm chất cần có để tạo nên phong cách người chiến sỹ công an cách mạng. Đó chính là khát vọng, là mục tiêu, lý tưởng sống cao đẹp, là sự tận tụy, tính gương mẫu, sức sáng tạo, là phương pháp làm việc có nguyên tắc và cả ý chí quyết tâm trong phấn đấu, biết vượt qua khó khăn, thất bại để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng và nhân dân giao phó. Buổi nói chuyện nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ.

Tác giả bài viết: Hiền Lương