Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho học sinh vượt khó tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/11/2019 05:50 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 8/11/2019, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 7 phối hợp với Hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Phước tổ chức tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh tại Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Nhân dịp này, Hội đã trao tặng 30 suất học bổng trị giá 15.000.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi và 5.000.000 đồng cho Quỹ Khuyến học trường THCS&THPT Lương Thế Vinh. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, cô Nông Thị Chuyên – Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, những tình cảm quý báu mà Hội đã cho các em học sinh ở vùng sâu vùng xa. Những món quà vật chất, tinh thần ấy sẽ là nguồn động viên, khích lệ để thầy và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, làm tốt công tác dân vận, mà còn góp phần xây dựng tình đoàn kết và mối quan hệ gắn bó trong hội viên Hội phụ nữ, nâng cao nhận thức của hội viên và quần chúng nhân dân về tinh thần tương thân tương ái, chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước trong cộng đồng dân cư.

Hội phụ nữ Cụm thi đua số 7 và Hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Phước tham quan khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’Tiêng – SokBom tại xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước sau buổi tuyên truyền

Tin: Ngọc Huyền
Ảnh: Trường Duy