chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Tưng bừng Hội chợ chào xuân Tân Sửu 2021

Đăng lúc: Thứ tư - 20/01/2021 10:18 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Hội chợ ẩm thực và trò chơi dân gian chào xuân Tân sửu 2021 do Đoàn thanh niên Trường Đại học CSND tổ chức vào tối ngày 18,19/1/2021 tại 2 cơ sở đã thu hút hơn hơn 30 gian hàng và nhiều khu trò chơi dân gian.
         Nối tiếp thành công của các năm trước, Hội chợ ẩm thực năm nay được đầu tư hoành tráng, công phu, không chỉ mang đến những hương vị đặc trưng của các món ăn dân gian, những không gian rực rỡ sắc xuân, mà còn mở ra một sân chơi thú vị với đa dạng các thể loại trò chơi dân gian, thu hút sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo sinh viên, cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Các gian hàng được chuẩn bị kỹ lưỡng, trang trí bắt mắt

Tổng hợp kết quả các phần thi nấu ăn, trang trí hội trại, tại cơ sở 1, đội thi lớp B1CSHS LT25 xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì thuộc về 2 đội CSĐT D28S và B2 CSHS D28S; các đội thi B1 CSMT LT25, đội KTHS D28S và đội B2 CSMT LT25 cùng nhận giải Ba. Tại cơ sở 2, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội B4 QLHC LT25, giải Nhì cho đội B1 QLHC LT26 và B3 QLHC LT25, giải Ba cho các đội CSHS LT26, QLHC LT1CĐ và B2 QLHC LT26.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải Nhất và 4 giải Nhì ở hạng mục “Trang trí gian hàng ấn tượng” và “Vua đầu bếp” cho các đội thi tại 2 cơ sở.

Phần thi nấu ăn mang đến bữa tiệc ẩm thực muôn màu sắc

Tác giả bài viết: Vân Anh