Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Tuần lễ Công đoàn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/11/2020 20:31 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Trường Đại học CSND đã tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng.
         Khởi động tuần lễ là Hội thi “Đoàn viên Công đoàn khéo tay, hay làm” diễn ra chiều ngày 9/11 tại cơ sở 2 (Quận Thủ Đức). Với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, 12 đội thi đã mang đến bữa tiệc trái cây muôn màu sắc, được cắt tỉa khéo léo, thể hiện cá tính riêng của từng đội. Kết thúc Hội thi, BTC trao giải Nhất cho Đội 12, giải Nhì cho Đội 2 và Đội 6, giải Ba cho các Đội 4, Đội 5, Đội 7 và giải Khuyến khích cho Đội 1, Đội 8, Đội 9.
 

         Tiếp nối không khí sôi động đó, chiều ngày 10/11/2020, Công đoàn tiếp tục tổ chức Hội thao với 8 đội tranh tài ở môn kéo co nam, nữ và 10 đội tranh tài ở môn cướp cờ nam, nữ. Mặc dù diễn ra trong thời tiết nắng nóng nhưng các đội đều thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết, những tiếng hò reo cổ vũ vang lên không ngớt khiến sân trường thêm hào hứng, náo nhiệt.  Kết thúc Hội thao, ở môn kéo co nam, nữ, BTC đã trao giải Nhất cho Đội 4, giải Nhì cho Đội 6, giải Ba cho Đội 8 và giải Khuyến khích cho Đội 1; Môn cướp cờ giải Nhất được trao cho Đội 1, giải Nhì Đội 2, giải ba Đội 8 và giải Khuyến khích Đội 10.
          Tuần lễ kết thúc với cuộc thi “Tin học không chuyên” được tổ chức tại cơ sở 1 (Quận 7) vào sáng ngày 12/11/2020. Bên cạnh sỹ quan, hạ sỹ quan chuyên môn nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật, Hội thi còn thu hút các đoàn viên thuộc bộ phận nấu ăn, thường trực bảo vệ, dạy thực hành lái xe cùng tham gia.  BTC đã trao 1 giải Nhất; 3 giải Nhì; 2 giải Ba và 2 giải Khuyến Khích cho các cá nhân xuất sắc của Cuộc thi.
 


 
Tin: Khánh Tân
Ảnh: Quang Nhật
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc