Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Trường Đại học CSND tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: Thứ ba - 08/03/2016 13:57 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Sáng ngày 7/3/2016, Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND đã long trọng tổ chức Lễ Mít tinh chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tổng kết công tác Hội năm 2015. Đồng chí Đại tá Vương Văn Hùng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự, tặng hoa và phát biểu chúc mừng chị em.
      Trong không khí hân hoan của buổi lễ, Hội phụ nữ Nhà trường đã ôn lại lịch sử 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, kỷ niệm 1976 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và nêu bật những thành tích của Hội trong năm 2015.

 


 
      Với những nỗ lực của từng cá nhân cũng như tập thể Hội, các chị em hội viên Hội phụ nữ Nhà trường có thể vinh dự và tự hào vì đã được Đảng ủy - Ban Giám hiệu ghi nhận, biểu dương về những kết quả mà mình phấn đấu. Trong công tác của Nhà trường, đã có những cán bộ nữ được tin tưởng đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò quan trọng, số lượng cán bộ nữ là lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể được tăng lên… Khắc phục những khó khăn trong điều kiện Nhà trường tổ chức đào tạo tại 2 cơ sở, mỗi cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nữ luôn nỗ lực không ngừng để cùng với các đồng nghiệp nam giới tích cực xây dựng Nhà trường gặt hái được nhiều thành công. Điều đó khẳng định rằng, bên cạnh các đồng chí nam oai phong như những cây tùng, xây bách, một nửa còn lại là chị em phụ nữ vừa mềm yếu, dịu dàng song cũng hết sức trung kiên.
      Trong thời gian tới, Hội phụ nữ Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để luôn gìn giữ truyền thống vẻ vang mà Đảng, Nhà nước đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, để có thể “giỏi việc nước, đảm việc nhà” và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
 


 
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Vương Văn Hùng khẳng định,  những người phụ nữ đang công tác tại Trường Đại học CSND đang vừa phải làm tròn bổn phận của một người phụ nữ trong gia đình, vừa phải gánh lên vai trách nhiệm giáo dục và đào tạo những người cán bộ công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, góp phần giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ Tổ quốc. Dù ở bất cứ vị trí, vai trò nào, những người phụ nữ Trường Đại học CSND luôn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên chung tay xây dựng và phát triển Nhà trường ngày một lớn mạnh hơn, khẳng định vị thế một trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín trong lực lượng CAND khu vực phía Nam.
      Với sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, sự hỗ trợ nhiệt tình, hiệu quả của các đoàn thể trong nhà trường, với truyền thống đoàn kết, giúp đỡ nhau của Hội Phụ nữ nhà trường, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng Hội Phụ nữ sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm 2016.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiền Lương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc