Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Trường Đại học CSND đạt giải cao tại Cuộc thi Liên hoan dân vũ, nhảy cổ động các trường CAND khu vực phía Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 29/03/2016 09:09 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), 60 năm ngày truyền thống của Đoàn thanh niên Bộ Công an, ngày 26/03/20116, tại Trường Đại học An ninh nhân dân, Trường Đại học CSND đã tham gia cuộc thi Liên hoan dân vũ, nhảy cổ động các trường CAND khu vực phía Nam do Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND phối hợp với các trường CAND phía Nam tổ chức. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích thể hiện sức trẻ, tài năng, cá tính của các bạn sinh viên, mà còn là cơ hội để sinh viên các Trường CAND được giao lưu, học hỏi, rèn luyện và phát triển theo hướng toàn diện “trí - thể - mỹ”.
 
 
 
      Liên hoan có sự tham gia của 4 đội thi đến từ các Trường CAND phía Nam, riêng Trường Đại học An ninh nhân dân có 6 đội tham gia. Với chủ đề “Sắc màu tuổi trẻ”, các đội thi đã cống hiến cho khán giả những tiết mục được dàn dựng công phu, đa màu sắc. Từ những màn nhảy cổ động rực lửa, hiện đại, cho đến những điệu nhảy mạnh mẽ, tràn đầy cảm xúc thể hiện qua các tiết mục Tôi yêu Việt Nam, Việt Nam ơi, Bay qua biển Đông… Tất cả được kết hợp với nhau theo nhiều ý tưởng độc đáo, cuốn hút mọi ánh nhìn.
      Đến với Liên hoan, Đội thi trường Đại học CSND đã trình diễn tiết mục dân vũ sôi động, hấp dẫn và ấn tượng qua tiết mục “Tự hào Việt Nam ơi”. Màn biểu diễn đặc sắc thể hiện sự năng động, sáng tạo, duyên dáng và bùng nổ của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, các bạn còn đốt nóng bầu không khí với tiết mục nhảy cổ động “Ngọn lửa tuổi trẻ”, nhận được những tiếng reo hò, cổ vũ vang lên không ngớt từ khán giả.
  

Tiết mục nhảy cổ động của trường Đại học CSND
 
      Kết thúc Liên hoan, ở phần thi Dân vũ, giải nhất thuộc về Đội thi Trường Đại học An ninh nhân dân, giải Nhì được trao cho đội thi Trường Đại học CSND. Phần thi Nhảy cổ động, đội thi Trường Đại học CSND xuất sắc giành giải nhất; Giải Nhì thuộc về Trường Trung cấp An ninh nhân dân 2. Ban tổ chức cũng đã trao các giải ba nhảy cổ động, dân vũ cho các đội thi còn lại.

 
Tác giả bài viết: Mỹ Hạnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc