Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Trao sản phẩm vui chơi cho trẻ em Trường Tiểu học Hiệp Đức

Đăng lúc: Thứ năm - 24/09/2020 06:48 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 18/9, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND và Huyện đoàn Cai Lậy tổ chức bàn giao các sản phẩm khu vui chơi cho Trường Tiểu học Hiệp Đức quản lý và sử dụng.
Khu vui chơi là sản phẩm của Hội thi “Thiết kế mô hình khu vui chơi cho thiếu nhi năm 2020 do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Tiền Giang phát động, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân cùng hỗ trợ kinh phí.
 

 
Từ các vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu tái chế, các đoàn viên thanh niên Công an đã tạo ra khu vui chơi đầy màu sắc, hấp dẫn cho các em học sinh. Nhân dịp này, Ban Tổ chức chương trình trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học Hiệp Đức vượt khó, học giỏi.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức chương trình trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học Hiệp Đức vượt khó, học giỏi.


Đồng chí  Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh (bên trái) và đồng chí Bí thư Đoàn Trường Đại học Cảnh sát nhân dân gỡ bảng công trình bàn giao khu vui chơi cho nhà trường.

Chiều cùng ngày Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND đã tham dự Lễ Tổng kết Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2020” do Ban Chỉ đạo Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2020” huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang tổ chức.


Đại diện các tập thể có thành tích tiêu biểu được tặng Giấy khen trong Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2020”

Để ghi nhận và khích lệ các thành tích nổi bật trong quá trình thực hiện Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2020”, Ban Chỉ đạo Chiến dịch huyện Châu Thành đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong công tác tổ chức cũng như thực hiện Chiến dịch. Trong đó, Trường Đại học CSND vinh dự có 2 tập thể và 3 cá nhân được tặng Giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và 7 cá nhân được tặng Giấy khen của Đoàn Thanh niên huyện Châu Thành.
 
Tin: Cao Quý
Ảnh: Đăng Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc