chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/02/2021 13:20 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Vừa qua, Công đoàn Trường đại học CSND đã tổ chức hoạt động Xuân tình nguyện tại Huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Đến với huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, Đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho đoàn viên Công đoàn và Công an xã; trao 20 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và thân nhân các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn, tổng giá trị gồm 300kg gạo và 21.000.000 đồng.

Xuân tình nguyện là phong trào thiện nguyện thường niên của Công đoàn Trường Đại học CSND mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây không chỉ là cơ hội để Công đoàn Nhà trường và Công đoàn huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến tre - hai đơn vị Công đoàn kết nghĩa giao lưu, gặp gỡ, tạo không khí gắn kết, mà còn là dịp để cán bộ, giảng viên Nhà trường phát huy tinh thần thương thân tương ái, sẻ chia, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đón một cái Tết đầm ấm, yêu thương.