Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

Tổng kết công tác Công đoàn năm 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 22/12/2016 17:21 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 21/12/2016, Công đoàn Trường Đại học CSND tổ chức Tổng kết công tác Công đoàn năm 2016 và triển khai phương hướng công tác năm 2017. Đến dự có Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công Đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Nhà trường.
       Trong năm 2016, Công đoàn Trường Đại học CSND đã không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, tập trung tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, hội viên; tích cực học tập, thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chỉ thị nghị quyết của Ngành; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; triển khai hiệu quả các phong trào thi đua “Công đoàn Trường Đại học CSND sáng tạo, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả - Vì an ninh Tổ quốc” và phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ trưởng về đẩy mạnh phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”; thực hiện tốt các chế độ, chính sách có liên quan trực tiếp đến công nhân viên lao động, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động nghĩa tình; đạt nhiều thành tích cao tại các Hội thi, Hội thao do Công đoàn CAND tổ chức…

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát huy kết quả đã đạt được, trong năm 2017, Công đoàn Nhà trường tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng công tác giáo dục về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, truyền thống, ý thức chấp hành kỷ luật, điều lệnh, quy chế, quy trình công tác, tinh thần trách nhiệm trong công việc và ý thức phục vụ nhân dân cho đoàn viên. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong Công đoàn trường; đảm bảo các phong trào thi đua được triển khai thực hiện phù hợp đặc điểm của trường. Chăm lo đời sống, chế độ, chính sách cho đoàn viên công đoàn.
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng đã biểu dương những thành tích mà Công đoàn trường đạt được trong năm học qua. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, trong năm học tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ theo phương hướng đã đặt ra, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Cũng trong dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn đã trao tặng Giấy khen của Ban Giám hiệu cho 3 tập thể và 9 cá nhân, Giấy khen của Công đoàn trường cho 5 tập thể và 19 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2016; trao tặng Giấy khen của Ban Giám hiệu cho 22 cá nhân, Giấy khen của Công đoàn trường cho 24 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tại Hội thao Công nhân, lao động lần thứ X Trường Đại học CSND; trao tặng Giấy khen của Ban Giám hiệu cho 2 tập thể, 6 cá nhân tham gia phục vụ tốt Hội thi thi lái xe giỏi, an toàn năm 2016 và 21 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tại Hội thi.
Tác giả bài viết: Trịnh Thị Mỹ Trâm