Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Tổng kết công tác Công đoàn năm 2015 và triển khai chương trình công tác năm 2016

Đăng lúc: Thứ tư - 16/03/2016 11:55 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Chiều ngày 09/3/2014, Công đoàn Trường Đại học CSND đã tổ chức Lễ Tổng kết công tác công đoàn năm 2015 và triển khai chương trình công tác năm 2016. Ban Chấp hành công đoàn cùng toàn thể đoàn viên Nhà trường đã đến tham dự buổi lễ.
      Tính đến tháng 3/2015, Công đoàn Trường Đại học CSND có 16 công đoàn cơ sở trực thuộc và 282 đoàn viên. Thời gian qua, Công đoàn trường không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, tập trung tuyên truyền giáo dục đoàn viên, công nhân viên lao động; tích cực học tập, thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chỉ thị nghị quyết của Ngành; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, phát động các phong trào thi đua Lao động giỏi, lao động sáng tạo; thực hiện tốt các chế độ, chính sách có liên quan trực tiếp đến công nhân viên lao động, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động nghĩa tình…

 

      Tại buổi lễ, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã triển khai chương trình công tác công đoàn năm 2016, trong đó tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên công đoàn gắn với thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước, của lực lượng CAND và của Nhà trường. Ban Chấp hành Công đoàn trường quán triệt khẩu hiệu hành động “Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” tạo sự chuyển biến rõ nét trong các mặt công tác của Công đoàn trường.
 
 
 
      Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường đã trao học bổng cho 1 cháu là con đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt học giỏi và trợ cấp khó khăn cho 7 đoàn viên; Tổ chức trao tặng Bằng khen của Công đoàn CAND cho 3 đồng chí đoàn viên; tặng Giấy khen của Công đoàn Tổng cục CAND cho 4 đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2015; tặng Giấy khen của Ban Giám hiệu cho 3 tập thể và 9 cá nhân; tặng Giấy khen của Công đoàn Nhà trường cho 4 tập thể và 16 cá nhân.
Tác giả bài viết: Khánh Tân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc