Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Ấn tượng đêm diễn văn nghệ tri ân thầy cô

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/11/2020 12:52 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Cùng với các hoạt động thể dục thể thao, Hội diễn văn nghệ diễn ra tối ngày 19/11 đã trở thành một điểm nhấn khó quên trong đợt thi đua chào mừng 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Hội diễn là hoạt động thường niên của Đoàn trường Đại học Cảnh sát nhân dân nhằm tri ân những người lái đò trên dòng sông tri thức. Với chủ đề tôn vinh người thầy, người cô, ngợi ca Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, 4 đội thi đến từ các liên chi đoàn đã mang đến đêm hội những tác phẩm được dàn dựng vô cùng công phu, đặc sắc với hình thức thể hiện đa dạng, phong phú, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Kết thúc hội diễn, với màn trình diễn thuyết phục, đội thi khoá D27S xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội thi Khoá D28S, hai đội khoá LT CS1 và LT CS2 đồng giải Ba.

Tin: Trường Cang
Ảnh: Hoài Phương