Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Tết sum vầy – Kết nối yêu thương

Đăng lúc: Thứ năm - 24/12/2020 15:02 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Góp phần chăm lo cho đoàn viên Công đoàn và công nhân lao động có một cái tết Nguyên đán Tân sửu 2021 vẹn tròn, ấm áp, Công đoàn Trường Đại học CSND đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa.
        Bên cạnh đẩy mạnh công tác phối hợp giám sát, đảm bảo cho đoàn viên Công đoàn, người lao động đều được trả lương, thưởng, các khoản phúc lợi phù hợp với tình hình thực tiễn của Nhà trường và quy định của Nhà nước; Công đoàn trường sẽ tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho tất cả đoàn viên; rà soát, lập danh sách đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để đề xuất Công đoàn cấp trên tặng quà, hỗ trợ vé tàu, xe cho những đoàn viên, người lao động về quê đón Tết; đồng thời tổ chức các hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ, thăm tặng quà cho đoàn viên, người lao động ở lại làm việc tăng ca 4 ngày cao điểm dịp Tết.
 

Công đoàn Trường Đại học CSND trao quà cho 14 gia đình đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi bão lũ
 
        Tết dương lịch sắp tới, Công đoàn Trường tổ chức bán bánh chưng gây quỹ ủng hộ đoàn viên Công đoàn trường có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách. Ngay khi kế hoạch vừa ban hành, đã có rất nhiều cá nhân, đơn vị trong Nhà trường hưởng ứng, đặt mua bánh với số lượng lớn. Mong rằng với sự chung tay của toàn trường, tất cả đoàn viên Công đoàn và người lao động sẽ có một cái Tết viên mãn, đong đầy hạnh phúc.
 
Đinh Văn Long

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc