Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ

Đăng lúc: Thứ tư - 06/01/2021 13:54 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Trong hai ngày 5,6/1/2021, tại Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Hội Phụ nữ Bộ Công an tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ với sự tham gia của 250 đại biểu đến từ Hội Phụ nữ Công an các đơn vị, địa phương trong cả nước.
         Tại buổi tập huấn, Đồng chí Hà Thị Thanh Vân, Phó Giám đốc Học viện phụ nữ Việt Nam đã trao đổi những kiến thức liên quan đến quy trình, phương pháp giám sát, phản biện xã hội về pháp luật, chính sách trong các cấp Hội Phụ nữ CAND. Đồng thời, Đại tá Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị CAND, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an đã quán triệt Chỉ thị của Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương về lãnh đạo Đại hội phụ nữ các cấp trong CAND, nhiệm kỳ 2021-2026. Các đại biểu cũng được hướng dẫn cách thức tổ chức, quy trình và một số quy định chung trong tổ chức Đại hội Phụ nữ các cấp trong CAND như cách thức chuẩn bị văn kiện, các hoạt động tuyên truyền đại hội...
 

 
         Phát biểu tại buổi tập huấn, Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an khẳng định vai trò, tầm quan trọng của công tác Hội Phụ nữ trong CAND. Đồng chí cũng đề nghị các đại biểu vận dụng sáng tạo những kiến thức tích lũy được qua đợt tập huấn để phát huy vai trò, chuẩn bị chu đáo cho công tác Đại hội Phụ nữ các cấp thời gian tới, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Phụ nữ các cấp trong CAND. 
Tác giả bài viết: Cao Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc