Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Tập huấn cán bộ đoàn năm học 2015 – 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 29/02/2016 15:03 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      ​Nghiệp vụ công tác Đoàn là một trong những nội dung được Đoàn trường Đại học CSND chú trọng, quan tâm hàng đầu. Trong các ngày từ 6/1 đến 9/1/2016,  Đoàn trường đã tổ chức lớp học bồi dưỡng kĩ năng cho cán bộ làm công tác đoàn khối sinh viên. Tham gia khoá học, cán bộ đoàn được trang bị các kỹ năng kỹ năng nói trước công chúng, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng tổ chức văn hóa – văn nghệ... Khoá học được tổ chức như một diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các cán bộ làm công tác đoàn. Đặc biệt học viên được giao lưu với anh Nguyễn Đức – người còn lại của ca mổ tách đôi cặp song sinh dính liền Việt Đức gây chấn động nền y học Việt Nam một thời. Vượt qua tất cả bằng nghị lực sống phi thường, anh đã có những chia sẻ chân thật nhất trong buổi trò chuyện, tiếp thêm ngọn lửa của tuổi trẻ Việt nói chung, tuổi trẻ Đại học CSND nói riêng.
       Trải qua 3 buổi học đầy thú vị, mang lại nhiều kiến thức hay, mới mẻ, 92 cán bộ Đoàn chủ chốt đã cùng nhau tham gia Hội trại Tập huấn cán bộ Đoàn năm học 2015 – 2016 tại khu du lịch Paradise Vũng Tàu trong 2 ngày. Đến với Hội trại, các bạn đoàn viên thanh niên được cùng nhau thực hành những kĩ năng đã học, đồng diễn dân vũ, sân chơi kiến thức, đêm lửa trại đầy màu sắc và trò chơi lớn “Magical night” đầy kịch tính, thử thách trí thông minh, khéo léo của các cán bộ Đoàn.
Với sự năng động, khát khao, hoài bão của tuổi trẻ, hy vọng các bạn sẽ vận dụng thật tốt những kiến thức tiếp thu được từ khoá tập huấn vào tổ chức công tác Đoàn Thanh niên có hiệu quả.

 Những hoạt động sôi nổi tại Hội trại Tập huấn
Tác giả bài viết: Hoài Thương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc