Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Sôi nổi Hội thao chào xuân Mậu Tuất 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 25/01/2018 10:41 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 23/1/2018, Hội thao chào xuân do Công đoàn Trường Đại học CSND tổ chức tại cơ sở 1 đã chính thức khởi động cho chuỗi hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao chào xuân Mậu Tuất 2018.
       Tham gia Hội thao, các vận động viên đến từ các Phòng HCTH, Phòng QLNA, Phòng Hậu cần và Trung tâm đào tạo nghề & lái xe tranh tài ở 4 nội dung Nhảy bao bố nữ trên 30 tuổi và dưới 30 tuổi, chạy 100m nam trên 30 tuổi và dưới 30 tuổi. Mặc dù thi đấu vào khung giờ thời tiết khá nắng nóng nhưng các vận động viên vẫn thể hiện sự hứng khởi, quyết tâm, những tiếng hò reo cổ vũ vang lên không ngớt càng tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên nỗ lực hết mình qua từng vòng thi.

Nội dung nhảy bao bố nữ trên 30 tuổi

Nội dung chạy 100m nam trên 30 tuổi

Sau thời gian thi đấu hào hứng, sôi nổi, Hội thao khép lại với Giải nhất nhảy bao bố nữ dưới 30 tuổi thuộc về vận động viên Trần Thị Kim Anh - Phòng HCTH; vận động viên Trần Thị Nguyệt - Phòng QLNA tiếp tục thể hiện phong độ đỉnh cao khi bảo vệ thành công Giải nhất nhảy bao bố nữ trên 30 tuổi. Đối với nội dung chạy 100m nam, 2 vận động viên Nguyễn Văn Thắng và Hồ Bá Linh phòng Hậu Cần đã đạt giải nhất tương ứng với độ tuổi trên 30 và dưới 30.
        Công đoàn Trường Đại học CSND có 254 đoàn viên, chia thành 3 Công đoàn bộ phận, 16 tổ phù hợp với chức năng nhiệm vụ chuyên môn. Tổ chức thi đấu thể thao là hoạt động đầu tiên sau khi Đại hội Công đoàn lần thứ VII nhiệm kỳ 2017-2022 được diễn ra không lâu trước đó. Đây không chỉ là hoạt động chào xuân truyền thống do Công đoàn trường tổ chức, mà còn là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần giải toả căng thẳng cho công nhân viên sau những giờ làm việc mệt mỏi, đồng thời thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn thể Nhà trường.
Tác giả bài viết: Vũ Khánh Hưng; Ảnh: Đăng Khoa