chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Sôi động cùng Hội thi nhảy Dân vũ

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/01/2021 09:55 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Không khí trường Đại học CSND trở nên vô cùng sôi động, náo nhiệt bởi Hội thi nhảy dân vũ diễn ra sáng ngày 23/1/2021 tại cơ sở 1.

Nhảy dân dân vũ là hoạt động được các bạn sinh viên yêu thích và được Đoàn trường tổ chức thường niên từ năm 2012. Đây là loại hình nghệ thuật mang tính tập thể cao, đòi hỏi khả năng sáng tạo, phát triển từ những nét văn hóa dân tộc đặc sắc với phong cách hiện đại.

Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 200 sinh viên thuộc bốn đội thi khóa D27S, khóa D28S, khối Liên thông cơ sở 1 và khối Liên thông cơ sở 2. Ban Giám khảo gồm đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương – Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng Chính trị Trường Đại học CSND và đồng chí Cao Xuân Vũ - giáo viên Khoa Kỹ năng – Trường Đoàn Lý Tự Trọng.

Trải qua các phần thi nhảy đơn và đồng diễn hai bài hát “Trống cơm”,  “Rửa tay, bốn đội thi đã khuấy động bầu không khí với những tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc, thể hiện phong cách, cá tính riêng của từng đội thi.

Phần thi đồng diễn

Kết thúc Hội thi, đội dân vũ khóa Liên thông cơ sở 2 đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội Liên thông cơ sở 1, hai đội khóa D27S và D28S đồng giải Ba. Hội thi tiếp tục lan tỏa không khí thi đua chào mừng Tết nguyên đán tân sửu 2021, đồng thời là dịp để đoàn viên thanh niên Nhà trường giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, thể hiện sự năng động – sáng tạo - huyết của tuổi trẻ.

Vân Anh