Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Sôi động cùng Hội thi kéo co sinh viên nữ Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ ba - 08/03/2016 13:52 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Trường Đại học CSND đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích cho các cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nữ Nhà trường. Trong đó, Hội thi kéo co sáng ngày 5/3 với sự tham gia của đông đảo thành viên các chi hội phụ nữ đã để lại những ấn tượng và cảm xúc khó quên trong lòng mỗi người.
 


 
      Kéo co là một trò chơi dân gian quen thuộc, được Trường Đại học CSND đưa vào tổ chức thành các cuộc thi trong nhiều năm gần đây. So với những hoạt động khác thì kéo co có số lượng người chơi rất đông đảo, cần nhất là thể lực của mỗi vận động viên. Nhưng không vì thế mà cuộc thi này không dành cho phái nữ. Làm việc và học tập trong môi trường của lực lượng vũ trang nhưng rất ít khi phái nữ của Nhà trường được tham gia các hoạt động thể hiện “sức mạnh” của mình, chính vì thế đến với Hội thi, trên gương mặt mỗi vận động viên đều thể hiện sự hào hứng và quyết tâm. Đặc biệt, với sự tham gia của phái nữ, Hội thi lại càng trở nên đông vui, náo nhiệt hơn bởi sự cổ vũ nhiệt tình đến từ lực lượng cổ động viên nam hùng hậu. Đây cũng chính là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để các đội nỗ lực thi đấu hết mình, tạo nên những trận thi đấu giằng co, quyết liệt, làm náo động cả sân trường.

 

 
      Sức mạnh từ sự đoàn kết cùng ý chí quật cường của các đội chơi đã tạo nên nét hấp dẫn, thu hút rất riêng của môn kéo co mà không phải hoạt động nào cũng có được; đặc biệt với sinh viên Đại học CSND thì tinh thần đồng đội ấy lại càng được thể hiện rõ nét. Các vận động viên nữ đã cống hiến cho người xem những giây phút hào hứng, thích thú dõi theo sự xê dịch của sợi dây khi các đội giằng co.
      Kết quả, đội thi khóa D22S đã xuất sắc bảo vệ thành công chức vô địch của các năm trước, hai đội đàn em D24S, D25S dành giải nhì, giải 3 thuộc về đội D23 và Liên thông.
      Bên cạnh các hoạt động, trò chơi vận động ngoài trời thì Trường Đại học CSND còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích khác như thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre, tham gia liên hoan hát ru, dân ca do Hội Phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND tại Đại học An ninh nhân dân, tổ chức mít-tinh….
                                                    
Tác giả bài viết: Trần Ngọc Tân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc