Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Sôi động cùng Giải bóng đá nam Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ tư - 17/04/2019 08:57 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chào mừng 60 năm ngày thể dục, thể thao CAND và 43 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND, ngày 16/4/2019, tại cơ sở 1 của Nhà trường, Giải bóng đá nam khối cán bộ lần thứ 6 đã chính thức khởi tranh.
        Phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe luôn được Trường Đại học CSND quan tâm, khuyến khích. Trong đó, bóng đá là môn thể thao được nhiều cán bộ, sinh viên lựa chọn để rèn luyện sức khỏe, đây không chỉ là sân chơi bổ ích, thiết thực giúp cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng mà còn góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cá nhân, tập thể trong Nhà trường.

Giải đấu năm nay quy tụ 12 đội bóng tham gia, khi những giảng viên trở thành cầu thủ trên sân cỏ, không khí ngày hội bóng đá càng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. 6 trận đấu mở màn ngay sau lễ khai mạc đã cống hiến cho khán giả những giây phút hồi hộp, những pha tranh bóng gay cấn, những đường chuyền, bàn thắng đẹp mắt, thể hiện đẳng cấp của môn thể thao vua.
        Hiện nay, vòng loại đang tiếp tục diễn ra sôi nổi tại 3 bảng đấu, các đội nỗ lực hết mình, cạnh tranh nhau vị trí nhất nhì bảng để có thể tiếp tục bước vào tứ kết.
Tác giả bài viết: Tin: Đình Phúc; Ảnh: Hoài Phương