Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

San sẻ yêu thương

Đăng lúc: Thứ năm - 05/11/2020 18:57 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
160 suất quà đã được đoàn giảng viên Khoa Ngoại ngữ - Tin học, Trường Đại học CSND trao tặng đến người dân thôn Giáo Liêm, xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.
         Trận mưa lũ vừa qua đã để lại hậu quả vô cùng nặng nề cho các tỉnh miền Trung. Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã phát động mỗi cán bộ, giảng viên đóng góp 1 ngày lương để chung tay cùng cả nước giúp đỡ đồng bào vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả bão lụt. Đồng thời, nhiều đơn vị trong nhà trường cũng đã kịp thời tổ chức các hoạt động tặng quà, thăm hỏi bà con vùng lũ. Đến với xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị vào ngày 2/11/2020, đoàn giảng viên Khoa Ngoại ngữ - Tin học đã trao 160 suất quà cho người dân. Mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, muối, mì chính, sữa, dầu ăn và tiền mặt.
 

Trao quà cho người dân thôn Giáo Liêm, xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị
 
         Trước đó, Khoa Cảnh sát giao thông đã phối hợp với Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, đường thủy Công an TP.HCM, Cộng đồng cựu sinh viên Học viện Công Nghệ Châu Á (AIT) tại Việt Nam cùng một số đơn vị, cá nhân trao tặng cho các gia đình bị ảnh hưởng của đợt mưa lũ tại hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị nhiều vật dụng thiết thực, nhu yếu phẩm trị giá 264.000.000 đồng.
 

Đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai tại xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế
 
         Trong thời gian tới nhiều đơn vị, đoàn thể, lớp học Nhà trường tiếp tục chuẩn bị cho các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ người nghèo, đồng bào các khu vực bị thiên tai.

Duy Thanh – Lê Mai
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc