Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Sân chơi trí tuệ thể lực sinh viên Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ tư - 06/04/2016 08:30 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Hướng tới chào mừng 40 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Cảnh sát nhân dân (24/4/1976 - 24/4/2016), sáng ngày 2/4/2016, Đoàn trường Đại học CSND đã tổ chức sân chơi trí tuệ, thể lực cho đoàn viên thanh niên hai khóa D24S và D25S tại cơ sở 2 của Nhà trường.
      Mặc dù được tổ chức vào sáng thứ 7, nhưng không vì thế mà làm mất đi tinh thần cũng như sự hăng hái của các đội chơi lẫn lực lượng cổ động viên hùng hậu. Đến với sân chơi, 4 đội thi Điều Tra trinh sát D24S, Quản lý hành chính D24S, Điều Tra trinh sát D25S và Quản lý hành chính D25S đã khuấy động cả sân trường bởi bầu không khí sôi động, náo nhiệt, những tiếng hò reo cổ vũ vang lên không ngớt.

 


      Mỗi đội chơi gồm 25 thành viên cùng tranh tài qua 4 phần thi: 2 trò chơi trí tuệ và 2 trò chơi thể lực hấp dẫn mang tên “1+1=2”, “Thử tài ghi nhớ”, “Chạy tiếp sức” và “Trò chơi sáng tạo”. Mặc dù phải vượt qua các thử  thách vô cùng khó khăn, song mỗi thành viên đều rất phấn khởi, vui tươi. Các bạn không chỉ thể hiện sự thông minh, nhạy bén qua các trò chơi trí tuệ, mà còn cháy hết mình khi tham gia vào những trò chơi thể lực. Tinh thần đồng đội, sự nhiệt huyết vẫn luôn được các bạn đặt lên hàng đầu.

 


 
      Kết quả chung cuộc, đội Điều Tra trinh sát D24S đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội Quản lý hành chính D24S và giải ba được trao cho đội Điều Tra trinh sát D25S. Tuy nhiên, kết quả này không làm ảnh hưởng đến tinh thần chung. Chơi hết mình - nỗ lực hết sức và cháy trong niềm vui của tuổi trẻ, thể hiện tinh thần say mê với phong trào đoàn thể mới là mục tiêu mà tuổi trẻ Đại học CSND luôn hướng tới.
Tác giả bài viết: Thùy Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc