Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Sắc màu tháng 3

Đăng lúc: Thứ ba - 13/03/2018 09:00 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều 13/3/2018, Hội Phụ nữ nhà trường tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật chào xuân 2018 và Quốc tế phụ nữ 8/3. Có 12 đội thi đến từ các chi hội
       Trong tiết trời ấm áp của mùa xuân, phụ nữ cả nước nói riêng và phụ nữ trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm dành riêng cho phái đẹp - Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Trong không khí vui tươi ấy, cuộc thi cắm hoa nghệ thuật lại làm rộn rã cả sân trường. Khác với các cuộc thi trước, hoa khô và hoa giấy là nguyên liệu chính để các đội tạo nên những tác phẩm nghệ thuật. Ban tổ chức cũng khuyến khích các đội tự làm hoa để dự thi.
 

 


 
        Cuộc thi bao gồm hai phần, cắm hoa và thuyết trình. Từ ý tưởng độc đáo, các tác phẩm dự thi là sự phối kết hợp khéo léo và nghệ thuật của những bông hoa rực rỡ sắc màu, tượng trưng cho tình yêu, hy vọng và lòng biết ơn tới một nửa thế giới, tất cả không còn là một cuộc thi, mà đã trở thành một vườn hoa rực rỡ sắc màu - vườn hoa do chính bàn tay tài hoa của các chi em hội viên tạo ra.

 

        Phát biểu tại buổi trao giải, đồng chí Đại tá Trần Đăng Kế - Trưởng ban giám khảo đánh giá rất cao chất lượng cuộc thi. Mặc dù đây là lần đầu tiên Hội phụ nữ nhà trường tổ chức cắm hoa khô, hoa giả nhưng các tác phẩm không bị sơ cứng mà rất mềm mại, đầy màu sắc. Qua cuộc thi Ban tổ chức đã khơi dậy sự sáng tạo, tính tỉ mỉ, khéo tay của các chị em hội viên trên từng lẵng hoa.
 


 
        Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tác phẩm “Giao Hoà” của đội Giảng viên; 2 giải nhì cho tác phẩm dự thi của đội Hậu Cần và tác phẩm “Hoa cỏ mùa xuân” của đội QLNA; 3 giải ba cho các tác phẩm “Quốc sắc Thiên Hương” của đội LT23, tác phẩm “Muôn sắc phụ nữ thế kỉ 21” của đội Liên Quân và tác phẩm “Bếp xinh” của đội D26S.

 


Tác giả bài viết: Tin: Kim Chung; Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc