Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Rộn ràng không khí “Đêm hội trăng rằm” Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Chủ nhật - 27/09/2015 21:05 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Hòa trong không khí vui tết Trung thu trên khắp cả nước, trong hai ngày 24 và 25/9/2015, Đoàn trường Đại học CSND đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2015 cho con em cán bộ chiến sĩ, công nhân viên Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các em một cái Tết thiếu nhi ấm cúng, vui tươi, qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đến đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường.
      Trong điều kiện Nhà trường làm việc, học tập tại hai cơ sở, Ban chấp hành Đoàn trường đã giao nhiệm vụ trực tiếp cho Câu lạc bộ điều tra, chi đoàn B1CSĐT D23S và chi đoàn B2CSĐT D23S phối hợp tổ chức đêm hội tại cơ sở 1, phường Tân Phong, Quận 7. Tại cơ sở 2, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, liên chi đoàn khóa D24S chịu trách nhiệm tổ chức.
       Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, ấn tượng, kết hợp các bài hát thiếu nhi, hoạt cảnh trung thu, múa lân, đố vui, trò chơi tập thể, rước đèn… tạo nên bầu không khí rộn ràng, vui tươi. Đặc biệt, nhằm thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, giao lưu với đơn vị trên địa bàn trường đóng quân, chương trình còn có sự tham dự đông vui của con em cán bộ chiến sĩ Công an Quận 7. Cũng tại đêm hội, Ban tổ chức đã trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn cùng nhiều phần quà ý nghĩa tuyên dương các em có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015.
 
 

 
      Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón Tết Trung thu, trước đó, Đoàn Trường Đại học CSND đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Làng trẻ em Hòa bình, bệnh viện Từ Dũ và trường tiểu học Vừa học vừa làm 1/6 Quận 4.
      Hoạt động thiện nguyện này không chỉ là nghĩa cử cao đẹp hướng tới những mảnh đời bất hạnh, để trao nhận yêu thương trong dịp Tết đoàn viên, mà còn góp phần giáo dục thế hệ thanh thiếu niên hiện nay có thêm động lực học tập, nỗ lực phấn đấu hoàn thiện bản thân, đóng góp sức mình cho đất nước ngày càng tốt đẹp hơn, nhân rộng tình yêu thương trong xã hội.
  Đoàn Trường Đại học CSND đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Làng trẻ em Hòa Bình
Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Nguyễn Thị Ngà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc