Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Phát huy hiệu quả tự nghiên cứu của sinh viên trong giai đoạn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/09/2020 23:21 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sau thời gian hoãn nhập học, ngày 6/9/2020 Ban Giám hiệu nhà trường quyết định cho sinh viên hệ chính quy nhập học trở lại.

Tiếp nối tâm thế vừa học vừa chống dịch, ngay sau khi nhập học, sinh viên được áp dụng đồng bộ các biện pháp chống dịch, trong đó sinh viên sẽ tự học, tự nghiên cứu tại phòng ở 14 ngày.
 
Trong thời gian này, các bạn sinh viên vẫn tiếp tục chương trình học tập theo sự hướng dẫn và giao nhiệm vụ của giảng viên. Trên tinh thần chủ động, mỗi sinh viên đã ý thức việc tự học không chỉ đảm bảo được thời gian học tập mà còn phát huy được sự tự giác, tích cực của bản thân, tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho chính mình và tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

 
Với vai trò người hướng dẫn, mỗi giảng viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc giao nhiệm vụ cho sinh viên tự nghiên, có trọng tâm, giúp cho sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

 
 
Phát huy thành tích vừa thực hiện tốt công tác giảng dạy và học tập, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 của năm học 2019 - 2020, trong năm học mới, chúng ta tin tưởng thầy và trò nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong công tác đào tạo và chung tay chống dịch Covid-19.
 
Tin: Trần Công Thuận
Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc