Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

“Nghĩa tình biên giới”

Đăng lúc: Chủ nhật - 28/03/2021 22:58 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 27/3/2021, Đoàn thanh niên Trường Đại học CSND phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Sài Gòn và chi nhánh Thủ Thiêm tổ chức hoạt động tình nguyện “Nghĩa tình biên giới” tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
        Điểm đến đầu tiên là căn cứ Ban An ninh Trung ương cục miền Nam. Tại đây, Đoàn đã dâng hương, dâng hoa, dọn vệ sinh khu vực Bia tưởng niệm Trung ương Đoàn và tìm hiểu về truyền thống lịch sử cách mạng.
 
 
 
 
 
        Nối tiếp hành trình thiện nguyện, Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng 5 suất quà cho các chiến sĩ tại 5 chốt biên phòng kiểm soát phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn xã Tân Bình và xã Tân Lập.
 

 

 
         Cũng trong chuyến đi, Đoàn đã phối hợp với Huyện đoàn Tân Biên trồng 100 cây Sao đen gây rừng tại khu vực vườn Quốc gia Lò Gò Xa Mát, góp phần làm tăng diện tích bao phủ rừng tại địa phương.
 

 
 
        Chuyến đi đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc đối với mỗi cán bộ, đoàn viên tham gia. Hy vọng những hoạt động nghĩa tình này sẽ ngày càng được lan tỏa, để cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường có thêm nhiều trải nghiệm, gắn kết với đồng đội, với người dân, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND tận tâm, tận tụy, đoàn kết một lòng phục vụ nhân dân, Tổ quốc.
         Ngày 28/3/2021, tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, CLB Tình nguyện đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Quận 8 tổ chức thăm hỏi, trao tặng 70 phần quà trị giá 56 triệu đồng cho Hội người khiếm thị và trao 10 suất học bổng chương trình “Tiếp sức đến trường” cho học sinh trường THPT Tân Đông trị giá 6.000.000 đồng.

 
       Công Thuận - Tùng Dương

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc